Thay khóa từ (khóa an toàn) máy chạy bộ điện

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc thay mới khóa từ (khóa an toàn) máy chạy bộ điện nhưng chưa biết địa chỉ nào tin cậy? Hãy đến với suachuamaychaybo.info - nhà cung cấp phụ kiện máy chạy bộ hàng đầu tại Việt Nam.

Thay khóa từ (khóa an toàn) máy chạy bộ điện

Khóa từ máy chạy bộ là gì?

Khóa an toàn là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với máy chạy bộ điện. Khóa an toàn được sử dụng như một chiếc chìa khóa được dùng để mở và giúp cho máy chạy bộ điện đơn năng, đa năng có thể hoạt động bình thường. 

Khóa từ được gắn nam châm giúp nó có khả năng tự động dính vào ổ khóa trên máy chạy bộ điện nhờ lực hút của nam châm.

Khi sử dụng máy chạy bộ điện, khóa từ được gắn vào ổ khóa trên đầu máy chạy và đầu kia kẹp vào áo, quần người sử dụng. Khóa từ có chức năng dừng hoạt động của máy chạy khi "chìa" bị rút ra khỏi ổ khóa. 

Người sử dụng máy chạy khi bị xảy chân, ngã trượt trên băng tải thì một đầu khóa từ kẹp trên quần áo sẽ giúp kéo đầu có nam châm ra khỏi ổ khóa trên máy chạy. Và máy chạy bộ sẽ dừng lại để tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Tính năng này mang lại độ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với các đối tượng là người già, trẻ em hay những người mới tập chạy bộ với máy.

Với các máy chạy điện cho dù là máy chạy bộ gia đình hay máy chạy bộ phòng tập thì khóa từ là một bộ phận không thể thiếu. Nếu như không có khóa từ thì máy chạy bộ điện sẽ không thể hoạt động được.

Do tính chất dễ bung khỏi khóa để đảm bảo an toàn nên khóa từ rất dễ bị thất lạc, đặc biệt là với các gia đình có trẻ em (thường tháo đi chơi). Hoặc sau một thời gian sử dụng cục nam châm trong khóa từ có thể rơi khỏi phần nhựa bao ngoài mà không thể kiếm lại được.

Vậy khi bị thất lạc khóa từ hoặc khóa từ bị hư hỏng bạn đã biết tìm mua khóa từ máy chạy bộ điện ở đâu chưa?

Dịch vụ thay khóa từ máy chạy bộ điện chính hãng

Suachuamaychaybo.infođơn vị chuyên bán phụ kiện máy chạy bộ hàng đầu tại Việt Nam. Với khóa từ (khóa an toàn) của máy chạy bộ điện suachuamaychaybo.info cung cấp đầy đủ các mẫu mã, phù hợp với các dòng máy chạy bộ khác nhau được sử dụng cho cả gia đình và phòng tập. 

Khi có có nhu cầu thay mới khóa từ máy chạy bộ điện các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Suachuamaychaybo.info
Địa chỉ: Khu công nghiệp Bắc Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội
Điện thoại: 0962 046 050
Zalo: 0962 046 050

Zalo