Mua dầu Silicone bôi trơn băng tải máy chạy bộ ở đâu

Máy chạy bộ của bạn khi hoạt động phát ra tiếng kêu lớn, cảm giác bị ì, chạy 1 lúc là băng tải bị nóng... Các triệu chứng trên là do dầu tra băng tải máy chạy bộ bị khô khiến cho băng tải ma sát trực tiếp với bàn chạy, bị nóng và phát ra tiếng kêu. Đây chính là lúc máy chạy bộ của bạn cần phải bảo dưỡng, tra dầu băng tải.

Dầu tra băng tải máy chạy bộ là loại dầu Silicone chuyên dụng, thườn được dùng để bảo dưỡng, tăng độ bền cho băng tải và giúp máy chạy vận hành trơn tru hơn. 

Bình thường, khi các bạn mua máy chạy bộ mới thì loại dầu này sẽ có 1 chai nhỏ được đi kèm theo máy tập. Tuy nhiên, lọ dầu bôi trơn máy chạy bộ này chỉ sử dụng được vài lần là hết, trong khi máy chạy bộ là vật dụng được sử dụng trong nhiều năm. Chính vì vậy, rất nhiều người khi sử dụng hết dầu đi kèm theo máy thì không tìm mua dầu bôi trơn máy chạy bộ ở đâu, rất nhiều trường hợp đã mua và sử dụng không đúng loại dầu khiến cho máy chạy không thể vận hành bình thường, hỏng hóc.

Trong bài viết ngày hôm nay, suachuamaychaybo.info sẽ giải thích kỹ giúp các bạn hiểu rõ tác dụng của loại dầu này và cung cấp cho các bạn địa chỉ mua dầu bôi trơn máy chạy bộ chất lượng cao, uy tín nhất hiện nay.

Mua dầu Silicone bôi trơn băng tải máy chạy bộ ở đâu

Dầu silicone bôi trơn máy chạy bộ có tác dụng gì

Dầu bôi trơn máy chạy bộ hay dầu Silicone bôi trơn băng tải là loại dầu chuyên dụng. Dầu rất nhiều tác dụng, bao gồm

- Dầu silicone bôi trơn máy chạy bộ có tác dụng giúp làm mềm băng tải từ đó tạo ra sự chuyển động nhẹ nhàng và êm ái cho máy.

- Dầu bôi trơn còn có tác dụng giảm nhiệt, giảm ma sát, từ đó giúp tăng độ bền cho băng tải của máy chạy bộ.

- Dầu bôi trơn máy chạy bộgiúp giảm trọng tải khi chạy bộ, giữ an toàn cho động cơ và ván chạy.

Bạn nên bôi trơn băng tải máy chạy bộ định kỳ khoảng 3 thánglần với máy chạy bộ gia đình và 2-3 tuầnlần đối với các máy chạy bộ phòng gym.

Mua dầu silicone bôi trơn máy chạy bộ ở đâu

Suachuamaychaybo.info là đơn vị sửa chữa máy chạy bộ điện gia đình, máy chạy bộ phòng tập uy tín - chất lượng tại Việt Nam. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ điện chúng tôi còn nhập bán các loại linh phụ kiện thay thế, bao gồm dầu bôi trơn băng tải máy chạy bộ. 

Khi mua dầu silicone bôi trơn máy chạy bộ tại Suachuamaychaybo.info chúng tôi cam kết

- Đảm bảo dầu silicone chính hãng, không pha tạp chất.

- Dầu nguyên chai (lọ), chưa sử dụng.

- Dầu bôi trơn băng tải của chúng tôi sử dụng được cho các dòng máy chạy bộ điện, máy chạy cơ, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ phòng gym.

- Ngoài ra, suachuamaychaybo.info còn chia sẻ với bạn cách bôi trơn băng tải máy chạy bộ đúng kỹ thuật giúp máy hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ của động cơ.

Các bạn có nhu cầu mua dầu silicone bôi trơn máy chạy bộ hoặc sử dụng các dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng máy chạy bộ vui lòng liên hệ với chúng tôi

Suachuamaychaybo.info

Địa chỉ: Khu công nghiệp Bắc Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0962 046 050

Zalo: 0962 046 050

Zalo